Xem tử vi trọn đời bé tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024

Nhiều ba mẹ có con sinh năm 2024 đang tò mò muốn biết vận mệnh cuộc đời của con mình. Cùng tham khảo nội dung bài viết xem tử vi trọn đời bé tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024. Tổng quan về vận mệnh cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu, hậu vận của người tuổi Giáp Thìn.

1. Tổng quan về tử vi của bé tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024

Những em bé tuổi Giáp Thìn ( có năm sinh âm lịch 2024) thường là người có tính tình nóng nảy, cuồng nhiệt và gấp gáp. Bản thân những đứa trẻ tuổi Giáp Thìn luôn có khát vọng cao xa và dễ trở thành quan chức, người chí lớn.

Trẻ sinh năm Giáp Thìn 2024 nếu sinh được giờ tốt, họ dễ dàng đỗ đạt và rất thành công. Bản thân người tuổi Giáp Thìn có nhược điểm là hay coi mình là trung tâm vũ trụ và yêu cầu cao ở người xung quanh. Mặc dù vậy, do có tài nên họ vẫn được mọi người khá tôn tông.

Bé tuổi Giáp Thìn thường có số Thủy nạn, nghĩa là những tai nạn liên quan sông nước, ao hồ. Hạn xấu nhất là vào năm 49 tuổi. Trẻ sinh năm 2024 có can Giáp nên phải xa quê lập nghiệp thì sự nghiệp mới hiển vinh, giàu có. Người tuổi Giáp Thìn đều có nhà cao cửa rộng, khang trang, nhiều ruộng đất. Thấp nhất cũng được hưởng thừa kế từ đời ông cha để lại.

Trong tử vi, bé trai tuổi Giáp Thìn luôn có cuộc sống tươi đẹp, những việc muốn làm đều đạt được kết quả cao, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Đa phần họ đều hưởng vinh hoa phú quý, ít lo nghĩ vất vả. Như vậy nam mạng Giáp Thìn luôn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi.

Những bé gái tuổi Giáp Thìn 2024 thì số không được may mắn như bé trai. Đa số nữ Giáp Thìn giỏi nhưng hay lo toan vất vả. Cuộc sống của họ thường ít được hôn nhân viên mãn. Thường phải lo toan, gánh đỡ cho anh em, chồng con.

Về tổng thể, những em bé tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 thường có cuộc sống may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp. Họ cũng dễ thành công, may mắn trong việc tự kinh doanh, giao dịch. Bản thân họ sinh sinh đã có phần phú quý và hưởng phúc về hậu vận.

2. Luận giải chi tiết tử vi bé Giáp Thìn sinh năm2024

Những em bé sinh năm 2024 âm lịch, có mạng Phúc Đăng Hỏa nghĩa là lửa đèn nhỏ, khắc Xoa Xuyến Kim, con nhà Bạch Đế ( phú quý). Xương con Rồng, tướng tinh con Rắn.

Ông quan đế độ mạng : Tuổi Giáp Thìn số mệnh luôn may thay. Tuổi kết hợp với mệnh hòa hợp và thuận sinh. Trẻ Giáp Thìn sinh mùa thu đông thì hay khổ hèn, sinh đúng mùa xuân hẹ thì như đèn sáng trưng. Con trai Giáp Thìn luôn đào hoa, vui vẻ. Tính tình không hay tà gian, hiền hậu. Nếu thuận sinh đúng ngày giờ thì sung sướng. Nếu sinh giờ xấu thì cuộc đời cực nhọc, gian nan.

 • Cuộc sống của người sinh năm Giáp Thìn 2024

Nhìn chung tuổi Giáp Thìn được đánh giá khá tốt, luôn làm đâu được đấy, thường nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại. Bản thân họ cũng thường nắm lấy cơ hội để đổi đời. Số họ phú quý, an nhàn không phải lo nghĩ về tâm trí và cũng không cực khổ về thể xác.

Cuộc sống của bé trai Giáp Thìn thường ổn định và đẹp hơn số các bé gái sinh trong năm này. Bởi các bé gái tuổi Giáp Thìn không thuận mùa sinh thường rất vất vả về đường hôn nhân, luôn lo nghĩ muộn phiền về chồng con, gia đình không hòa hợp.

 • Tình duyên của người sinh năm Giáp Thìn 2024

 Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Thìn cũng có nhiều hay đẹp, luôn luôn làm chủ động và quyết định, ít khi bị đau khổ về tình duyên. Sau đây là sự thay đổi của tuổi này. Nếu sanh vào những tháng này cuộc đời có ba lần thay đổi vợ chồng, đó là tuổi Giáp Thìn sanh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Sanh vào những tháng này tuổi Giáp Thìn có hai lần thay đổi vợ, đó là tuổi Giáp Thìn sanh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, và 12 Âm lịch. Nên xem bảng ghi trên để hiểu rõ cuộc đời bạn có.

 • Đường công danh sự nghiệp của trẻ sinh năm Giáp Thìn

Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Sự phát triển công danh có được vào lúc từ tuổi 36 trở lên. Gia đạo không sôi động bất thường nhờ tuổi sáng tỏ của tuổi Giáp Thìn.Sự nghiệp thì vững vàng không sợ bị đổ vỡ, tiền bạc dồi dào không có thiếu thốn, nói tóm lại sự nghiệp và tiền tài đã đến lúc phát đạt hơn mà không bao giờ có sự sụp đổ bất ngờ.

 • Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Giáp Thìn

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của tuổi Giáp Thìn, nên cẩn thận lựa chọn vì nhờ ở những tuổi hạp mà bạn có thể phát triển thêm nghề nghiệp và tiền tài cảu bạn, đó là những tuổi hạp nhất với tuổi Giáp Thìn, là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời.

 • Xem lựa chọn tuổi vợ chồng Giáp Thìn

Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc đời mình, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Kết duyên với những tuổi này đời bạn hoàn toàn phát triển về mọi mặt cuộc đời như: tình cảm tài lộc, tình duyên và cả danh vọng. Kết duyên với những tuổi này tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Giáp Thìn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất. Tuổi Giáp Thìn kết hôn với những tuổi này thì sẽ trở nên nghèo khổ, đó là các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu. Hai tuổi này không hạp về tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn. Đó là những năm mà tuổi Giáp Thìn ở vào số tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn.Sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch, bạn sẽ có nhiều vợ trong suốt cuộc đời.

 • Xem tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Thìn 2024

Đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly buồn não, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.Gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Thìn phải cúng sao hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, không nên bỏ lỡ dịp hay quên ngày cúng sao rất có hại cho bản thể, cúng sao thì giải được hạn vậy.

 • Những năm khó khăn nhất của người tuổi Giáp Thìn 2024

Đó là bạn ở vào năm có số tuổi 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi.

 • Xem ngày giờ đẹp xuất hành tuổi Giáp Thìn 2024

Tuổi Giáp thìn thuận những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, xuất hành vào những giờ và tháng nói trên không có thất bại trong mọi công việc và trên mọi lãnh vực của cuộc đời.

3. Luận giải chi tiết từng năm tuổi Giáp Thìn 2024

 • Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn từ 20-25 tuổi

20 tuổi, năm này không được tốt, có đau bịnh, thi rớt hay có nhiều buồn phiền. 21 tuổi tạm khá, nhưng không nên đi xa hãy cẩn thận về bổn mạng, cũng như về tình cảm, 22 và 23, hai năm phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về cuộc sống. 24 và 25 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc cũng như về tình cảm.

 • Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn từ 26- 30 tuổi

26 và 27 tuổi, hai năm này việc làm ăn được khá, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc công danh, 28 và 29 tuổi, cuộc sống tạm yên, những việc làm ăn có phát triển đôi chút. 30 tuổi, nhiều triển vọng hay đẹp, nên cẩn thận trong việc làm ăn.

 • Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn từ 31 – 32 tuổi

31 và 32 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa trong hai năm này. 33 và 34 tuổi, hai năm này khá tốt, làm ăn có thâu hoạch kết quả về tiền bạc. 35 tuổi được tốt, sẽ có nhiều may mắn.

 • Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn từ 36 – 40 tuổi

Khoảng thời gian này làm ăn được khá, có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và sự nghiệp, cuộc sống có phần phát triển mạnh mẽ về mặt tiền bạc, tình cảm vượng phát.

 • Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn từ 40 -45 tuổi

Khoảng thời gian này việc làm ăn có phần yếu kém, nên lo việc gia đình thì tốt hơn cả, hai năm này giao dịch tiền bạc hay đi xa rất bất lợi.

 • Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn từ 46 -50 tuổi

48 tuổi bình thường. 47 tuổi có tài lộc đôi chút. 48 tuổi, năm này tiền bạc dồi dào, việc làm ăn được phấn khởi nhiều tốt đẹp. 49 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 10, ngoài ra những tháng khác bình thường.

 • Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn từ 51 – 55 tuổi

Khoảng thời gian này việc làm ăn được trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, cuộc sống có nhiều giai đoạn cần phải giải quyết cho êm đẹp, tình cảm gia đình yên vui.

 • Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn từ 56 -59 tuổi 

Trong ba năm tài lộc trung bình, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn, đề phòng tháng Giêng, năm 57 tuổi bị hao tài. Nhưng cuối năm 57 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Năm 59 tuổi kỵ đi xa, kỵ nước biển.

 • Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn từ 60-70 tuổi

Những năm này chỉ sống an nhàn không có những sôi động về công danh như về sự nghiệp, nhưng lại có phước đức về phần con cháu.

4. Trẻ sinh năm 2024 Giáp Thìn hợp màu nào ?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

5. Ý nghĩa màu sắc hợp với tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024

 • Màu đỏ: 

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Đối với người Á Đông, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

 • Màu cam: 

Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.

 • Màu tím: 

Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên.

 • Màu xanh lá cây: 

Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

6. Sinh năm 2024 Giáp Thìn cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

7. Sinh năm 2024 Giáp Thìn hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 3, 4, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

8. Sinh năm 2024  Giáp Thìn hợp hướng nào?

Nam mạng:

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

9. Sinh năm 1964 Giáp Thìn hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần

+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần

+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu

Trên đây là tổng quan tử vi trọn đời của trẻ em sinh năm 2024, tuổi Giáp Thìn. Mỗi người sinh ra đều căn cứ vào ngày sinh, tháng đẻ, giờ sinh sẽ mang một nguồn năng lượng của vũ trụ và thực hiện sứ mạng của cuộc đời. Do vậy cuộc sống cũng có những lịch trình, vận mệnh. Nên cố gắng làm điều tốt để gia tăng may mắn, tuổi thọ.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0813.866.333
Gọi điện thoại
08.3738.8686
Chat Zalo