Vĩnh Long : Người cha tận tay tìm mua bàn học cho con gái lớp 1

Có một cô công chúa xinh xắn là niềm vinh dự của những người cha. Các ông bố thường luôn chiều chuộng con gái, muốn dành hết những điều tốt đẹp cho con. Một người cha ở Vĩnh Long đã tận tay mua bàn học cho cô con gái nhỏ chuẩn bị vào lớp 1.

Háo hức  chuẩn bị bàn học và đồ dùng học tập cho con

Anh Kim Sướng có địa chỉ ở 140 Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long đang làm SEO của hãng thời trang nam, sở hữu trung tâm đào tạo nghệ thuật cho các bé. Anh vốn là người cầu toàn với con cái, nên việc lựa chọn các đồ nội thất như giường, bàn học cho con được anh cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Anh Kim Sướng háo hức kể về niềm vui cùng con đi tìm kiếm, chọn mua bàn học cho con gái nhỏ. Anh chia sẻ đây là bé đầu nên cái gì cũng bỡ ngỡ. Vì bé mới bắt đầu vào tiểu học, muốn mua cho con cái bàn thật xịn, con ngồi học thoải mái và hạn chế bị cận thị hay cong vẹo cột sống.

Theo Anh Kim Sướng, anh đã lên mạng tìm hiểu các cửa hàng ở thành phố Vĩnh Long xong đưa bé qua chọn trực tiếp. Tuy nhiên các mẫu bàn đều có vẻ không hiện đại, đều là các mẫu cũ nên anh đã không lựa được bộ bàn nào cho con.

Cơ duyên đăt mua bàn học cho bé ở GoldCat

Anh Sướng kể chuyện, hôm đó đang vào facebook tìm mua giường cho các con. Anh rất ưng mã giường ngôi nhà ở GoldCat. Sau đó lại vô tình GoldCat còn cả bàn học, tham khảo giá rất ổn. Anh quyết định đặt cả giường ngôi nhà và bàn học cho bé.

Mua bàn học online nhưng cái kết nhận lại đẹp hơn cả Offline. Anh Kim Sướng không giấu nổi niềm vui khi công công chúa nhà mình nhận được cả giường và bàn học. Đúng chuẩn màu hồng bé thích, hơn nữa bàn lại đẹp long lanh. Sau khi nhận hàng xong, anh tiếp tục quay lại mua thêm cho cô con gái thứ 2 một chiếc giường tương tự.

Hiện tại GoldCat giao hàng ở các  huyện của Vĩnh Long : (Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm); thị xã Bình Minh và Thành phố Vĩnh Long. Để đặt mua bàn học cho bé, hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển, ba mẹ vui lòng liên hệ 08.3738.8686

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0912.30.3333
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)Vĩnh Long : Người cha tận tay tìm mua bàn học cho con gái lớp 1
Gọi điện thoại
08.3738.8686
Chat Zalo