Ninh Bình : Tìm mua bàn học uy tín cho bé vào lớp 1

Ở Ninh Bình tìm mua bàn học uy tín cho bé chuẩn bị vào lớp 1 có dễ không ? Đâu là địa chỉ bán các mẫu bàn học cho trẻ em đang học tiểu học giá cả tốt, chất lương cao ? Mách ba mẹ cách chọn mua bàn cho con hợp lý nhất.

Câu chuyện mua bàn học cho trẻ trước thềm năm học mới

Hòa cùng niềm vui háo hức chuẩn bị đón chào một năm học mới, các bé mẫu giáo sẽ được vào lớp 1, các anh chị lớn đang học cũng sẽ được chuyển lớp lớn hơn. Các cha mẹ vừa vui vì con đang dần khôn lớn, nhưng mỗi dịp đầu năm nỗi lo thường tăng gấp đôi bởi việc mua sắm đồ dùng học tập, cơ sở vật chất cho con.

Chị Nga, môt khách hàng cũ của GoldCat chia sẻ : Mới ngày nào mình còn tới GoldCat mua giường cho bé, thế mà nay đã vào lớp 1 rồi đấy các bạn ạ. Trẻ con lớn nhanh lắm, ngoảnh đi ngoảnh lại đã phải tất bật mua mua sắm sắm các đồ dùng học tập cho con bé. Nhà có mỗi cô công chúa, muốn mua một chiếc bàn học cho bé mà khó chọn quá.

Vì sao cha mẹ khó chọn bàn học cho bé ?

Thực ra không chỉ chị Nga ở Ninh Bình, mà các ba mẹ khác đến GoldCat cũng đều chia sẻ những khó khăn vào năm học mới, đặc biệt là sắm sửa bàn học cho bé. 

  • Khó chọn mẫu mã bàn 

Chị Nga chia sẻ : Thế hệ các bé bây giờ không giống chúng ta hồi xưa, mua bàn nào cũng ngồi học, thậm chí 12 năm học đôi khi còn không có 1 cái bàn tử tế. Nhưng mà giờ khác hẳn, ai có điều kiện mà không muốn con đủ đầy. Nhưng mà thị trường nhiều mã bàn học quá, tìm hiểu hoa cả mắt, chả biết nên mua mẫu nào phù hợp với con mình cả.

  • Chi phí mua bàn quá cao

Ắt hẳn cha mẹ nào cũng có dự trù kinh phí mua bàn và các đồ dùng học tập cho con. Tuy nhiên vào các dịp năm học mới, giá bàn học bị đẩy lên cao hơn bình thường, nên nhiều khi giá bàn cao hơn kinh phí chuẩn bị.

  • Lo lắng chất lượng bàn học 

Ai cũng muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Giữa ma trận các mẫu bàn học cho con, không biết chất lượng sẽ như thế nào. Đôi khi giá cả cao nhưng chưa chắc đã chọn được bàn học chất lượng như ý.

Cách chọn mua bàn học uy tín cho các bé lớp 1

  • Tham khảo trước các mẫu bàn học 

Trước khi tìm mua bàn học uy tín cho con, các bậc cha mẹ nên tìm hiểu trước các mẫu bàn học. Nên tham khảo chất liệu, kích thước, mẫu mã, các điều kiện khuyến mãi, bảo hành… Khi có đầy  đủ thông tin thì lựa chọn sẽ dễ dàng hơn ạ.

  • Chọn mua bàn học ở thương hiệu uy tín

Thay vì việc bỏ tiền ra mua sắm ở người bán hàng trôi nổi, cha mẹ nên chọn thương hiệu bán  bàn học có uy tín. Tuy giá có thể cao hơn một chút so với mua tư nhân trôi nổi, nhưng bù lại chất lượng lại yên tâm.

Chia sẻ của chị Phạm Nga ở Gia Viễn Ninh Bình  chọn mua bàn học uy tin cho con

Sau nhiều ngày đắn đo tìm hiểu, do ban đầu muốn tìm mua bàn hoc uy tín ở Gia Viễn Ninh Bình trực tiếp. Nhưng đi cả thị trấn không tìm được nơi nào bán ưng ý, chị Nga đã quay ra phương án đặt mua bàn học online ở GoldCat. Kết quả chị nhận được bàn học rất vui vẻ và hài lòng.

Hiện tại GoldCat giao bàn học miễn phí tại tại các huyện : Thành phố Ninh Bình, Thành phố Tam Điệp, Huyện Nho Quan, Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Yên Mô, Huyện Kim Sơn, Huyện Yên Khánh. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline GoldCat Việt Nam : 08.3738.8686

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0912.30.3333
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
Gọi điện thoại
08.3738.8686
Chat Zalo