Hà Giang : Địa chỉ mua bàn học sinh  uy tín

Bàn học sinh là sản phẩm được nhiều ba mẹ quan tâm lựa chọn cho các bé. Ngoài mẫu bàn học đẹp, chất lượng nó còn phải phù hợp với góc bàn học của trẻ, tạo được hứng thú cho trẻ mỗi khi ngồi học. Chọn được bộ bàn học tốt chính là chìa khóa bảo vệ sức khỏe cho bé, tránh khỏi nguy cơ các bệnh lý học đường như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống. Ở Hà Giang muốn tìm một địa chỉ bàn học uy tín thì chọn cửa hàng nào ? Ba mẹ cùng tham khảo nội dung bài viết này nhé.

GoldCat đã tổng hợp tất cả những cửa hàng, địa chỉ bán bàn học trực tiếp ở Hà Giang được khách hàng đánh giá tốt. Thứ tự của cửa hàng không dùng để đánh giá độ uy tín và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đưa ra các lựa chọn để cha mẹ có thể cân nhắc ghé qua khi có điều kiện địa lý, thời gian phù hợp.

1. Cửa hàng bàn ghế học sinh Hoàng Thùy

Cửa hàng bán bàn ghế học sinh Hoàng Thùy có địa chỉ  tại số 349 Nguyễn Trãi, thuộc phường Nguyễn Trãi, Hà Giang. Đến với cửa hàng các bé sẽ có được trải nghiệm nhiều mẫu bàn ghế học sinh cho các bé từ mầm non, mẫu giáo lớn, tiền tiểu học, tiểu học, trung học.

2. Cửa hàng nội thất Đông Thanh

Đông Thanh là một cửa hàng chuyên bán nội thất giường, tủ, bàn học… quen thuộc tại Hà Giang. Mặc dù không phải là một cửa hàng bán chuyên bàn, nhưng Ba Mẹ có thể lựa chọn nhiều mẫu bàn phù hợp, giá tốt cho trẻ tại đây.
Địa chỉ cửa hàng nội thất Đông Thanh tại số 147-149 đường Nguyễn Thái Học, thành phố Hà Giang.  Ba mẹ ở gần có thể trực tiếp cho trẻ ra cửa hàng để trải nghiệm các mẫu bàn học bằng gỗ ép, gỗ tự nhiên, nhựa…

3. Đại lý bàn học D’ERGO chi nhánh Hà Giang

Nếu cha mẹ không muốn cho trẻ sử dụng các mẫu bàn học truyền thống bằng gỗ tự nhiên, gỗ ép, sắt, thép, nhựa thì có thể tham khảo các mẫu bàn học chống gù, chống cận D’ERGO. Nằm trong khu L4 trung tâm thương mại Vincom, Trần Phú, Hà Giang, D’ERGO sẵn nhiều mẫu bàn công thái học, chống gù, thông minh đa dạng sự lựa chọn cho bé.

4. Chi nhánh  IK KIDS tại Hà Giang

 
 IK KIDS cũng là một thương hiệu chuyên cung cấp các mẫu bàn học thông minh cho trẻ em từ 3 -15 tuổi.  IK KIDS sở hữu nhiều mẫu bàn đa dạng ở các phân khúc giá khác nhau cho các bé. Cha mẹ có thể qua trực tiếp 324 đường Nguyễn Trãi, tổ 9, Hà Giang để tham khảo trực tiếp.

5. Cửa hàng bán bàn học giá rẻ Hùng Bình

Cửa hàng Hùng Bình là một cửa hàng kinh doanh cá thể từ khá lâu ở Hà Giang. Tại cửa hàng sẵn sàng nhiều mẫu bàn giá rẻ cho học sinh, sinh viên. Ba mẹ có thể ghé qua 85 Nguyễn Thái Học, Minh Khai, Hà Giang để chọn mua cho bé.

Ngoài trực tiếp đến tận các cửa hàng để mua bàn học cho bé tại Hà Giang, cha mẹ có thể tham khảo các mẫu bàn học GoldCat. Dưới đây là trải nghiệm thực tế của chị Hồng Vân ở Đội 2, Trung Sơn, Trung Thành, Vị Xuyên, Hà Giang đặt mua bàn cho con gái.


Việc mua bàn học online qua các kênh facebook, shopee, website không còn hiếm nữa. Ngoài được hưởng giá tốt từ nhà bán, khách hàng còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Hiện tại GoldCat đang miễn phí vận chuyển đối với các huyện tại Hà Giang : thành phố Hà Giang, huyện Bắc Mê, huyện Bắc Quang, huyện Đồng Văn, huyện Hoàng Su Phì, huyện Mèo Vạc, huyện Quản Bạ, huyện Quang Bình, huyện Vị Xuyên, huyện Xín Mần, huyện Yên Minh. Chi tiết vui lòng liên hệ zalo 08.3738.8686

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0813.866.333
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
Gọi điện thoại
08.3738.8686
Chat Zalo