Danh sách cửa hàng bán bàn ghế học sinh tại Vũng Tàu

Bàn ghế học sinh là đồ dùng quan trọng không thể thiếu trong trường học hay mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Để có một không gian học tập tiện lợi và hứng thú thì những mẫu bàn ngày được cải tiến về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ. Bạn đang muốn tìm mua bàn học sinh tại Vũng Tàu nhưng chưa biết mua ở đâu. Bài viết này, xin mời bạn cùng GoldCat tìm hiểu danh sách cửa hàng bán bàn ghế học sinh tại Vũng Tàu chất lượng.

1.  Cửa hàng nội thất Phương Vy chuyên bán bàn học ở Vũng Tàu

Nếu đang tìm mua đồ nội thất phòng học cho các bé, thì cửa hàng Phương Vy là một gợi ý để bạn quan tâm. Cửa hàng Phương Vy ở P. Long Tâm, TP. Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên cung cấp đồ nội thất văn phòng, trường học, gia đình. Cửa hàng hoạt động với phương châm  ” Chất lượng- bền vững- uy tín” luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, với chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng sau khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ.  Ngoài cung cấp bàn học sinh, Phương Vy còn cung cấp các sản phẩm như:

 • Nội thất gia đình: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, kệ tivi, bàn thờ, bàn trang điểm, giường ngủ, tủ quần áo, tủ giày dép, các loại giường gấp đa năng, … chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên.
 • Ngoại thất: xích đu, bàn ghế sân vườn, ghế mây,…
 • Nội thất văn phòng: kết sắt, tủ, bàn ghế nhựa văn phòng,…
 • Một số sản phẩm khác như: bàn ghế học sinh, tượng gỗ, đồ trang trí,….

Cửa hàng có mặt bằng rộng rãi, thoáng đãng hiện đang có sẵn rất nhiều các sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem và chọn mua các sản phẩm nội thất cần thiết. Xem thêm…

2. Cửa hàng nội thất Tuyết Trung chuyên bán bàn học sinh ở Vũng Tàu

Cửa hàng nội thất Tuyết Trung chuyên cung cấp đồ nội thất nhựa Đài Loan, bàn ghế học sinh. Các sản phẩm ở đây chủ yếu là đồ nhựa Đài Loan. Không chỉ cung cấp bàn học sinh, Tuyết Trung còn có rất nhiều các mẫu sản phẩm nội thất gia đình khác để khách hàng lựa chọn. Một số sản phẩm chính mà Tuyết Trung cung cấp như:

 • Bàn học sinh, ghế, tủ gỗ, tủ nhựa, …
 • Tủ quần áo, tủ bếp, giường, tủ nhỏ…
 • Cung cấp các loại rèm mành, rèm cửa,,…

Tại cửa hàng có sẵn một số sản phẩm đồ nhựa gia đình, quý khách hàng nếu đang tìm mua đồ nội thất nhựa có thể đến cửa hàng nội thất Tuyết Trung để xem và chọn mua. Xem thêm…

3. Nội thất Hoà Phát bán bàn ghế học sinh ở Vũng Tàu

Bạn đang tìm một cửa hàng bán bàn học sinh tại Vũng Tàu, thì đừng bỏ qua cửa hàng nội thất Hoà Phát Vũng Tàu nhé. Nội thất Hoà Phát được thành lập năm 1995- là thành viên thuộc tập đoàn Hoà Phát, qua gần 30 năm hình thành và phát triển, nội thất Hoà Phát đã khẳng định được vị thế của nhà sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam. Hoà Phát – Vũng Tàu là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, trường học, y tế, công trình,… Với phương châm “Hòa hợp và cùng phát triển” gắn liền trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh và phân định nhiệm vụ, thị trường rõ ràng. Ngoài cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước, Hoà Phát còn cung cấp các sản phẩm cho các thị trường như Nhật Bản, Singapore,… Tại cửa hàng Hoà Phát cung cấp các sản phẩm nội thất đồ học sinh và các đồ nội thất khác như:

 • Nội thất văn phòng: bàn ghế văn phòng, tủ, hộc, kệ, vách găn, bàn ghế phòng họp, bàn máy tính, sofa văn phòng,…
 • Nội thất công trình: quầy thu ngân, bàn ghế ăn ăn khu công nghiệp, bục phát biểu, ghế hội trường…
 • Nội thất gia đình: nội thất gia dụng, nội thất phòng ăn, phòng ngủ,…
 • Nội thất trường học, y tế,..

Hoà Phát có nhiều cơ sở trên cả nước, bạn hãy lựa chọn cơ sở gần mình nhất để thuận tiện đi lại và xem cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.Xem thêm…

4. Nội thất Chính Phát bán bàn ghế học sinh ở thành phố Vũng Tàu

Khách hàng ở Nguyễn An Ninh, Phường 9 Vũng Tàu , đang muốn tìm mua bàn học sinh có thể đến với cửa hàng nội thất Chính Phát. Đây là đại lý chuyên cung cấp đồ nội thất Hoà Phát chính hãng, cửa hàng có mặt bằng rộng lớn, tại cửa hàng trưng bày rất nhiều các mặt hàng sản phẩm có sẵn để khách hàng xem và chọn mua. Ngoài cung cấp bàn học sinh, cửa hàng cung cấp một số mặt hàng khác như:

Cửa hàng nội thất Chính Phát-Hoà Phát bán bàn ghế học sinh -457-459-461 Nguyễn An Ninh-Vũng Tàu

 • Bàn -ghế, tủ văn phòng cao cấp
 • Bàn ghế, tủ sắt cho văn phòng, trường học.
 • Ghế nhựa, ghế xoay, bàn vi tính,…
 • Két bạc chống cháy, két sắt an toàn…
 • Ngoài ra, còn cung cấp các sản phẩm bàn ghế cho trường học, cơ sở giáo dục,…

Xem thêm…

5. Nội thất Phong Phú bán bàn học ở Vũng Tàu

Cửa hàng bán bàn ghế học sinh Phong Phú, cửa hàng không chỉ cung cấp bàn ghế học sinh, đến với Phong Phú bạn có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm. Tại cửa hàng không chỉ cung cấp nội thất văn phòng, bàn học sinh mà còn chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình, đồ nhựa Đài Loan. Cửa hàng có mặt tiền rộng rãi, tại cửa hàng có nhiều mẫu sản phẩm có sẵn để khách hàng tham khảo. Điểm danh một số mặt hàng chính chủ yếu tại Phong Phú như:

 • Nội thất gia đình: sofa các loại ( văng, da, nỉ, gỗ, …) bàn trà, bàn kính, bàn ghế gỗ, kệ gỗ, kệ tivi, tủ giày , bàn ghế ăn, giường, tủ….
 • Đồ trang trí: đồng hồ cây, kệ trang trí, kệ sách, …
 • Nội thất văn phòng: bàn ghế văn phòng, két sắt, bàn làm việc, tủ văn phòng, bàn ghế phòng làm việc,….
 • Nội thất đồ nhựa: tủ nhựa, bàn học sinh, bàn trang điểm, giường, tủ em bé,… Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Ngoài ra, còn có nhiều đồ dùng nội thất khác.

Bạn muốn được xem trực tiếp cũng như sờ và cảm nhân sản phẩm, hãy đến trực tiếp cửa hàng Phong Phú để có những cảm nhận chân thực nhất về sản phẩm. Đến trực tiếp địa chỉ: KP. Phước Thạnh, P. Mỹ Xuân, Bà Rịa Vũng Tàu. Xem thêm…

6. Nội thất KENTA bán bàn ghế học sinh

Bạn đang tìm mua bàn học sinh giá bình dân tại Vũng Tàu? Cửa hàng nội thất KENTA sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Tại Vũng Tàu KENTA có đến 4 kho hàng để khách hàng qua xem và mua sắm thoải mái, tại cửa hàng có sẵn nhiều sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn.

KENTA cung cấp các mặt hàng sản phẩm như:

 • Nội thất văn phòng: bàn ghế văn phòng, két sắt, bàn ghế họp, bàn ghế nhân viên, …
 • Nội thất gia đình: sofa, thảm sofa, bàn mặt đá, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế gỗ Decor, kệ sách, tủ giày dép, móc treo quần áo, kệ trang trí, kệ tivi,…
 • Ngoại thất: bàn ghế sân vườn, xích đu, các sản phẩm inox, kim loại, mây,…
 • Ngoài ra còn cửa hàng còn cung cấp một số đồ gia dụng gia đình như: bình năng lượng mặt trời, ổ cắm,….
 • Cung cấp các sản phẩm khác: tượng phật, gương, khung, bàn ghế cafe, loa, quạt, thiết bị vệ sinh, quầy,… bàn ghế học sinh,..

Có thể nói đến với KENTA bạn có thể lựa chọn từ nội thất văn phòng, gia đình đến các đồ gia dụng đều được. Với mạng lưới phủ sóng khắp Vũng Tàu, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thất cửa hàng KENTA gần nhất. Xem thêm…

7.  Nội thất Thu Hường bán bàn học sinh ở Vũng Tàu

Cửa hàng nội thất Thu Hường sẽ là một sự lựa chọn uy tín, chất lượng cho bạn nếu đang tìm kiếm cửa hàng bán bàn ghế học sinh, nội thất văn phòng, gia đình,… và đặc biệt cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất. Mục tiêu của Thu Hường là đem đến những sản phẩm nội thất chất lượng, uy tín và có tính thẩm mĩ cao. Tại cửa hàng có sẵn đa dạng các sản phẩm, mẫu mã nội thất văn phòng, trường học để khách hàng tham khảo và chọn mua. Với sự phát triển nhanh chóng hiện nay, nhiều sản phẩm nội thất văn phòng có kiểu dáng, thiết kế mới mẻ, Thu Hường luôn cập nhật được các xu thế đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Một số mẫu sản phẩm mà Thu Hường cung cấp như:

 • Nội thất văn phòng: bàn ghế phòng chờ, bàn ghế phòng họp, văn phòng, bàn ghế nhân viên, két sắt, quầy lễ tân, ghế xoay, sofa văn phòng,…
 • Cung cấp các sản phẩm nội thất khác như: nội thất đồ nhựa, đồ thờ cúng, đồ gỗ, bàn ghế sofa, các sản phẩm gia đình làm từ gỗ tự nhiên, bàn ghế Sofa da/nỉ cho văn phòng và gia đình….
 • Các sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục: Bàn ghế trường học từ bậc mẫu giáo đến Đại học, tủ thư viện, phòng thí nghiệm, giá sắt thư viện di động…
 •   Các sản phẩm phục vụ công trình công cộng: Ghế phòng chờ, nhà ga, sân bay, bệnh viện, các loại ghế hội trường, ghế sân vận động.
 • Các loại sản phẩm phục vụ cho nội thất công trình làm từ gỗ, sắt,vải, mút, nhựa, Inox: Bàn ghế, tủ bếp, cửa, cầu thang. Xem thêm…

Trên đây là tổng hợp top 7 cửa hàng bán bàn ghế học sinh đẹp, giá rẻ để khách hàng tham khảo. Đây đều là những khảo sát thực tế được GoldCat khảo sát đưa ra những quan điểm khách quan nhất để khách hàng tham khảo. Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành!

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0813.866.333
Gọi điện thoại
08.3738.8686
Chat Zalo