Cửa hàng bán bàn học sinh ở Sóc Trăng uy tín

Để mua bàn học cho con, bàn học sinh chống gù chống cận, bàn học nhựa hay bàn học gỗ các bậc phụ huynh chỉ cần đến thẳng TOP 8 cửa hàng nội thất văn phòng tại Sóc Trăng đều sẽ mua được. Còn các cửa hàng bán bàn học sinh ở Sóc Trăng bên dưới đây sẽ được TOPnoithat giới thiệu chi tiết kỹ hơn cho gia đình cùng tham khảo nhé.

1. Cửa hàng bán bàn học sinh Mỹ Thành 180 Đ. Lý Thường Kiệt, tp Sóc Trăng

Mỹ Thành 3 là cửa hàng chuyên bán các loại bàn học sinh nhựa thiết kế mẫu mã và màu sắc đa dạng phong phú. Các mẫu bàn học sinh nhựa liền giá sách kết hợp thêm cả đồng hồ xem giờ rất tiện lợi. Ngoài bạn học sinh nhựa dành cho các bạn nhỏ trong gia đình, quý vị có thể mua được các loại tủ nhựa Đài Loan khác tại cửa hàng Mỹ Thành kèm các loại bàn ghế, giường tủ, tủ ly kết hợp tủ tivi, bàn ghế ăn, kệ tivi mỹ nghệ. Vì thế cửa hàng đồ gỗ Mỹ Thành không chỉ thuộc TOP 10 cửa hàng nội thất lớn nhất Sóc Trăng mà còn là cửa hàng bán bàn học sinh ở Sóc Trăng uy tín chất lượng nhé. Xem thêm…

2. Cửa hàng bán bàn học sinh Mỹ Phong MỸ PHONG 67-69-71 Ngô Gia Tự, tp Sóc Trăng

Nội thất Mỹ Phong Sóc Trăng là 1 trong TOP 8 các cửa hàng nội thất văn phòng tại Sóc Trăng uy tín như đã giới thiệu ở phần đầu. Nên toàn bộ các món đồ nội thất văn phòng như bàn làm việc, bàn giám đốc, hay bàn học sinh đều có bán tại cửa hàng. Không gian trưng bày có 4 tầng rộng với diện tích cửa hàng lên tới hơn 2.000 mét vuông, trong đó có riêng hẳn một tầng để trưng bày các loại bàn ghế văn phòng làm việc, bàn ghế phòng họp, ghế xoay văn phòng, tủ tài liệu và đầy đủ các loại két sắt… Vì thế quý vị đang cần tìm mua các mẫu bàn học sinh có thể đến ngay cửa hàng Mỹ Phong để mua.

3. Cửa hàng bán bàn học sinh Mỹ Hoa số 2 Điện Biên Phủ, TP Sóc Trăng

Mỹ hoa là cửa chuyên bán các loại bàn ghế học sinh nhựa, bàn ghế học sinh cho các trường mầm non, cho tới các loại bàn ghế học sinh cho cấp 1, cấp 2. Các loại bàn ghế học sinh tại cửa hàng chủ yếu là bàn học sinh nhựa Đài Loan, có cả bàn học sinh gỗ công nghiệp nếu quý vị yêu thích và đặt làm theo yêu cầu… Ngoài ra tại cửa hàng còn bán lẻ các loại ghế học sinh xoay nệm điều chỉnh chiều cao lên xuống tương tự như loại ghế xoay văn phòng quý vị nhé. Nên gọi trước theo số điện thoại bên dưới trước khi tới cửa hàng để tiết kiệm thời gian mua sắm nhất nhé.

4. Cửa hàng bán bàn học sinh Mỹ Nguyên 33 Lê Lợi, tp Sóc Trăng

Mỹ Nguyên là cửa hàng có bán đầy đủ các mẫu bàn học sinh kèm giá sách với chất liệu nhựa Đài Loan tại Sóc Trăng. Ngoài ra tại cửa hàng còn bán thêm các loại ghế xoay điều chỉnh lên xuống cho học sinh, hoặc các loại ghế xoay cho văn phòng. Quý vị yêu thích các loại bàn học sinh cho con mình và mua lẻ chiếc ghế điều chỉnh lên xuống cho phù hợp với dáng ngồi học của con đều có thể mua tại cửa hàng. Nên gọi trước khi đến trực tiếp cửa hàng.

5. Cửa hàng bán bàn học sinh Tiến Phát 435A Trần Hưng Đạo,TP Sóc Trăng

Tiến Phát là đơn vị chuyên sản xuất bán ra thị trường các loại tủ nhựa đài loan ở Sóc Trăng. Vì thế bàn học sinh cũng là 1 trong các sản phẩm đặc trưng của dòng chất liệu nhựa. Cha mẹ không chỉ mua được bàn học tại cửa hàng bán bàn học sinh ở Sóc Trăng Tiến Phát mà gia đình còn đặt làm được cả bàn học sinh kèm tủ nhựa quần áo cho con theo màu sắc đồng bộ, kiểu dáng hiện đại. Thậm chí các mẫu giường nhựa, giường tầng nhựa cho con đều được làm nếu gia đình có nhu cầu. Nên đây cũng là địa chỉ mua bàn học sinh ở Sóc Trăng cho các gia đình không thể bỏ qua nhé.

6. Cửa hàng bán bàn học sinh Đại Phát 241 Nguyễn Trung Trực, TP Sóc Trăng

Nội thất Đại Phát ở Sóc Trăng là cửa hàng chuyên bán điện máy và đồ trang trí nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ nổi tiếng ở Sóc Trăng. Nên các món giường tủ, bàn ghế, bàn học sinh cho con cũng được Đại Phát liên tục sản xuất nhập về và bán cho các gia đình. Nên trước khi đến trực tiếp cửa hàng xem mẫu gia đình vẫn nên gọi trước hỏi về các mẫu bàn học cần tìm cho con để tiết kiệm thời gian mua sắm nhất nhé. Các loại bàn học sinh ở cửa hàng có thể là bàn học nhựa, hoặc bàn học sinh gỗ công nghiệp đều có. Nên cửa hàng bán bàn học sinh ở Sóc Trăng Đại Phát là gợi ý lý tưởng cho các gia đình nhé.

7. Cửa hàng bán bàn học sinh Hoàng Phát 99 Nguyễn Trung Trực, Sóc Trăng

Hoàng Phát Sóc Trăng là cửa hàng tiền thân với các món đồ nội thất văn phòng, là đại lý Hòa Phát (nay là The One) ở Sóc Trăng. Các sản phẩm chủ yếu chính là cửa cửa hàng là bàn ghế văn phòng, các loại tủ nhôm được sản xuất sau này. Tại cửa hàng hiện cũng có bán các loại bàn học gỗ tự nhiên đơn giản mộc mạc dành cho các con. Quý vị đang cần tìm cửa hàng bán bàn học sinh ở Sóc Trăng có thể tham khảo cửa hàng này nhé.

Trên đây là TOP10 Cửa hàng bán Bàn Học Sinh ở Sóc Trăng hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà GoldCat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0813.866.333
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
Gọi điện thoại
08.3738.8686
Chat Zalo