Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, toàn bộ ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên GoldCat đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Hiện tại GoldCat nằm trong top 10 thương hiệu sản xuất và kinh doanh bán lẻ đồ gỗ nội thất giường, nôi, cũi và phụ kiện cho trẻ em.

1. Lịch sử hình thành GoldCat Việt Nam

Với hơn 10 năm hình thành, GoldCat đã trải qua từng giai đoạn phát triển. Trước khi chính thức thành lập công ty GoldCat Việt, ông Phạm Văn Duy người sáng lập và điều hành công ty đã tiến hành kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ dưới danh nghĩa hộ kinh doanh cá thể.

cửa hàng GoldCat đầu tiên

Khi được trải lòng về quá trình hình thành của công ty, ông Duy chia sẻ thời điểm 2008, ông bắt đầu kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ cho bé. Ông Duy bắt đầu từ việc chào mối buôn các loại đồ chơi gỗ cho trẻ em. Nhưng bản thân ông luôn đau đáu hướng về các sản phẩm nôi, cũi, giường cho trẻ em. Bởi theo ông, thời điểm 2008, 2009 các sản phẩm nôi cũi cho bé sơ sinh chưa nhiều. Thứ nhất là do hệ tư tưởng muốn ôm ấp con nhiều hơn của mẹ bỉm sữa. Thứ 2 là do thời điểm đó cũi gỗ cho bé đều phải nhập khẩu từ nước ngoài, giá thành cao nên nhiều cha mẹ không có tiền đầu tư cho con.

Sau hơn 6 năm kinh doanh, mở rộng sản phẩm các loại sản phẩm từ đồ chơi gỗ, cũi gỗ, nôi gỗ. Đến ngày 13/6/2014 Công ty TNHH GoldCat Việt Nam chính thức được thành lập. Không chỉ bó buộc ở lĩnh vực kinh doanh thương mại, ông Duy người lãnh đạo công ty đã mạnh dạn mở rộng sản xuất và đánh dấu GoldCat là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, bán lẻ trực tiếp giường, nôi, cũi, phụ kiện nôi cũi, đồ chơi gỗ cho bé.

GoldCat Việt Nam được bảo hộ thương hiệu bởi Bộ Công Thương. Giấy phép kinh doanh được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội.

2. Dấu mốc nổi bật của quá trình phát triển thương hiệu GoldCat Việt Nam

 • Từ năm 2008 : Chuyên cung cấp các loại đồ chơi gỗ, các vật dụng bằng gỗ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở các cửa hàng chuyên doanh sản phẩm Mẹ và Bé, đồ gỗ công nghệ ở Hà Nội.
 • Năm 2013 bắt đầu thiết kế sản phẩm nôi cũi gỗ cho bé đầu tiên để thăm dò thị trường.
 • 13/6/2014 hoàn thiện thủ tục thành lập công ty tránh nhiệm hữu hạn GoldCat Việt Nam. Chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh cá thể sang công ty được sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp phép.
 • Cuối năm 2014 tiến hành dự án cung cấp hàng hóa vào hệ thống ShopTreTho.
 • Năm 2015 bắt đầu mở rộng quy mô kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử : Shopee, Lazzada, Tiki, Sendo…
 • Năm 2016 đồng thời làm 2 dự án lớn : Cung cấp hàng hóa vào hệ thống KidsPlaza và Bibomart.
 • Năm 2017 : Thay đổi Logo nhận diện thương hiệu GoldCat lần thứ nhất.
 • Năm 2019 : Thay đổi Logo nhận diện thương hiệu GoldCat lần thứ hai.

3. Thông tin chung về công ty TNHH GoldCat Việt Nam

Tên công ty Công ty TNHH GoldCat Việt Nam
Tên Tiếng Anh Vietnam GoldCat Company  Limited
Tên viết tắt VGC., LTD
Địa chỉ Số 30, ngách 29/4, ngõ 213 Giáp Nhất, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Trụ sở chính kinh doanh Số 31 Ngọc Đại, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Đại diện bởi Phạm Văn Duy
Điện thoại 08.3738.8686
Mã số thuế 0106569607
Website Goldcat.vn
Tài khoản ngân hàng 168222912 – Ngân hàng VP Bank
Sản phẩm chính Kinh doanh đồ gỗ nội thất trẻ em, đồ gia đình, đồ chơi gỗ thông minh, phụ kiện nôi cũi.
Năm thành lập 2014

4. Tầm nhìn sứ mệnh của GoldCat Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm phát triển, GoldCat đã đạt được nhiều thành tựu và niềm tin tưởng từ phía khách hàng. Mỗi năm, hàng nghìn chiếc cũi gỗ được đưa đến tay các bậc phụ huynh, đảm nhiệm sứ mệnh chăm sóc hàng ngàn em bé sơ sinh từ khi mới lọt lòng.

Trong năm 2022, GoldCat vẫn tiếp tục đẩy mạnh sứ mệnh cung cấp những chiếc cũi, chiếc nôi, phụ kiện và đồ chơi thông minh cho các bé. Nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục đẩy mạnh mô hình sản xuất với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tầm nhìn GoldCat từ 2022-2026, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh thiết kế và sản xuất nhiều mẫu giường độc và lạ cho trẻ em. Mong muốn trẻ em Việt Nam không còn phải nằm giường của người lớn. Các bé sẽ có mẫu riêng để lựa chọn theo sở thích, tính cách cá nhân của mình. Đặc biệt chúng tôi sẽ đưa thêm các mẫu bàn học trẻ em vào trong ngành hàng, để cùng nhà trường, phụ huynh và toàn xã hội đẩy lùi các tật cận thì, gù lưng và các bệnh lý học đường do ngồi học sai tư thế.

5. Giá trị cốt lõi của thương hiệu GoldCat Việt Nam

 • Nâng cao giá trị sản phẩm

GoldCat luôn tập trung đầu tư, thúc đẩy sản xuất để tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới, tốt hơn phục vụ những khách hàng nhí. Ngày càng nhiều sản phẩm tinh tế, an toàn tuyệt đối đưa đến tay người sử dụng. Áp dụng khoa học kỹ thuật và máy móc tiên tiến, đây là cách tối ưu thời gian sản xuất, chi phí sản xuất. Điều cuối cùng là giá thành sản phẩm sẽ hợp lý nhất. Đảm bảo mọi cha mẹ thu nhập bao nhiêu cũng có thể cho bé sử dụng được nôi, cũi, giường GoldCat.

nhà xưởng GoldCat Việt Nam

 • Đối với khách hàng, đối tác kinh doanh

GoldCat Việt Nam luôn lấy uy tín trong kinh doanh làm kim chỉ nam hoạt động. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện tất cả những cam kết đã thông báo tới khách hàng. Đặc biệt chế độ bảo hành, hỗ trợ của GoldCat luôn được ưu tiên. Bởi chúng tôi quan niệm mọi em bé khi sử dụng sản phẩm GoldCat sẽ đạt độ an toàn cao nhất.

 • Đối với nhân viên

Cán bộ công nhân viên chính là nhân tố quyết định sự tồn tại, phát triển của thương hiệu GoldCat. Do vậy chúng tôi luôn coi trọng mọi vị trí làm việc của nhân viên trong công ty. Đồng thời bản thân người lao động cũng luôn tham dự các lớp học nâng cao nhận thức, trình độ.

GoldCat luôn tạo môi trường lao động trẻ trung, năng động, thoải mái cho người lao động. Công ty tạo mọi điều kiện để nhân viên được học hỏi, trau dồi kiến thức. Đây chính là cốt lõi để phát triển toàn diện thương hiệu.

6. Đối tác tiêu biểu của GoldCat

Để GoldCat đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay, chúng tôi quan niệm mọi khách hàng đến với GoldCat đều là những đối tác tiêu biểu. Sự đóng góp ý kiến của khách hàng chính là tiền đề hãng phát triển nhiều sản phẩm ưu việt hơn.

Trong suốt hành trình thực hiện sứ mệnh, chúng tôi cảm ơn những đối tác lớn đã hợp tác và chắp cánh thương hiệu GodCat Việt Nam vươn lên tầm cao mới.

 • Các thương hiệu lớn kinh doanh sản phẩm Mẹ và Bé

GoldCat Việt Nam rất vinh dự khi được các nhãn hàng kinh doanh sản phẩm Mẹ và Bé lớn trong nước lựa chọn. Với mục tiêu mọi trẻ em Việt đều an toàn, chúng tôi không ngừng mở rộng thương hiệu khi kết hợp các hãng nổi tiếng nhất trong nước.

Những đối tác lớn của GoldCat trong kinh doanh : Kidsplaza, Bibomart, Shoptretho, Hato Baby, Mevabemart, Bebubam …

đối tác của GoldCat

 • Các sàn thương mại điện tử

Không chỉ dừng lại ở việc phủ thương hiệu GoldCat ở các cửa hàng trực tiếp. Chúng tôi đã bắt kịp công nghệ số để thuận tiện nhất cho khách hàng. Do đó, GoldCat đã mở rộng thương hiệu trên các sàn thương mại điện tử : Shopee, Lazada, Tiki, Sendo..

 • Đối tác vận chuyển

Thật thiếu sót nếu không kể tới những đơn vị vận chuyển – những người hùng thầm lặng nối dài cánh tay GoldCat, đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Để tăng độ thuận tiện cho khách hàng khi giao nhận. Chúng tôi liên kết với tất cả các đơn vị vận chuyển : Bưu điện Việt Nam, Viettelpost, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, J&T, ninja.

vận chuyển GoldCat

7. Báo chí nói về GoldCat Việt Nam

GoldCat Việt Nam là một trong những thương hiệu tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nôi cũi giường trẻ em. Chúng tôi lựa chọn sử dụng nguyên liệu gỗ có sẵn trong nước để sản xuất thay vì nhập khẩu. Cũng vì vậy mà hướng đi của hãng được nhiều báo chí ủng hộ và đưa tin.

báo vietnamnet nói về GoldCat

Xem nội dung báo Việt Nam Net đưa tin về GoldCat : Tại Đây.

 

báo Đồng Khởi nói về GoldCat

 

Xem nội dung báo Đồng Khởi đưa tin về GoldCat : Tại Đây.

8. Khách hàng nói về GoldCat Việt Nam

Chị Phương Phương, Vũng Tàu : Thật sự là chị cực kỳ thích giường ngôi nhà bên em. Lúc đặt hàng cũng không kỳ vọng quá nhiều. Bởi quá quen với việc mua hàng trên mạng chỉ đạt 85% miêu tả là mừng rồi. Vậy mà lúc nhận hàng, lắp giường lên, con bé nhà chị nó la quá trời luôn. Giường rộng, 2 mẹ con vô nằm thoải mái gì đâu.

khách hàng đánh giá bàn học trẻ em

Chị Lại Thi Thanh Nga, Bắc Ninh : Lần đầu mua món đồ với số tiền như này trên fb và quá hài lòng, hài lòng từ khâu giới thiệu sản phẩm đến khâu hỗ trợ lắp bàn, các bạn kic thuật hỗ trợ thì quá là nhiệt tình , đặc biêt bạn nhân viên tên Thắng . Bàn thì đẹp, chắc chắn, các e bé thích lắm luôn.😍😍😍

Chị Nhung Biêu, Hồ Chí Minh : Bàn học chắc chắn, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ kỹ thuật khi mình lắp sai nữa ạ nên mua sản phẩm qua mạng khá hài lòng.

Chị Thanh Hằng : Bàn đẹp, chất lượng, chắc chắn. Rất hài lòng về cách tư vấn.

Để xem thêm nhiều đánh giá của khách hàng về GoldCat : Tại Đây.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)