Bộ combo cũi đa năng 65x110 (MSP: CB3A)

  • cb3a
3,540,000
- Được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ thông hoặc gỗ cao su.
- Kích thước phủ bì 65x110, trang bị đầy đủ phụ kiện cần thiết cho bé khi chào đời.
– Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH GOLDCAT VIỆT NAM.
– Xuất xứ: Việt Nam

Giấc ngủ vô cùng quan trọng với trẻ trong giai đoạn đầu đời. Người ta thường nói trẻ lớn lên trong giấc ngủ. Vì vậy mà nếu không được ngủ đủ giấc, trẻ sẽ bị còi cọc về thể chất, chậm chạp về trí tuệ, thậm chí bị căng thẳng và cáu gắt, hay còn gọi là bị mệt mỏi về tinh thần. Giường cũi trẻ em chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Công ty TNHH GOLDCAT VIỆT NAM  trân trọng giới thiệu đến các mẹ sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo gỗ tự nhiên chắc chắn, an toàn cho bé.


 

Ưu điểm của cũi trẻ em đa năng 65x110cm CB3A:

  • Được sản xuất từ 100% gỗ thông hoặc gỗ cao su tự nhiên, sản phẩm giường cũi cho bé được sản xuất với tính ưu việt cao nhất, an toàn nhất.
  • Với kiểu dáng 2 tầng đa năng, bố mẹ có thể chuyển đổi từ giường thành cũi và ngược lại một cách nhanh nhất và an toàn nhất cho bé.
  • Được thiết kế thêm 1 nôi rời theo cũi, dùng cho giai đoạn bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi.
  • Cũi gỗ được thiết kế với kích thước 65cm*110cm, lòng cũi sâu 90cm sẽ tạo được không gian an toàn cho bé vui chơi, bạn có thể rảnh tay làm công việc yêu thích.Đặc biệt cũi được trang bị 4 bánh xe được làm từ nhựa nguyên sinh, nên đảm bảo độ chắc bền của sản phẩm.

 

  • Với cấu tạo từ bộ khung chắc chắn, và những song  nhẵn mịn, giường cũi đa năng CB3A mang lại cho bé yêu cảm giác đầm ấm như ở trong ngôi nhà của mình nhìn ra khung cửa sổ. Ngoài ra, CB3A còn được trang bị đầy đủ những phụ kiện cần thiết nhất đi kèm theo cũi, Bố Mẹ không phải mất thời gian đi tìm kiếm và trang bị thêm những phụ kiện cho bé.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
Thương hiệuGoldcat
Sản xuất tạiViệt Nam
Chất liệuGỗ tự nhiên
Màu sắcVân gỗ
Độ tuổi NNừ 0 tháng đến 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi
Thương hiệu quốc giaViệt Nam

Bình luận