site-logo

Blog

Quy trình sản xuất cũi cho bé

Không giống như bất kỳ mẫu nội thất trẻ em nào cho bé khác, các kiểu nôi cũi cho bé chính là vật dụng nội thất vô cùng quan trọng và cần thiết cho các hài nhi bé bỏng mới chào đời. Đây là sự sở hữu cần thiết nhất để đảm bảo cho trẻ một giấc ngủ sâu, chất lượng, tiếp sức cho hành trình phát triển toàn diện của em bé.

Hơn thế nữa, nếu tinh ý lựa chọn những kiểu nôi cũi cho em bé đa năng, hàng chính hãng, bảo đảm an toàn; mẹ cũng sẽ tận hưởng cùng con những tiện ích đi kèm, hỗ trợ mẹ tối đa trong việc chăm sóc em bé trong những năm tháng đầu đời.

Các bạn hãy cùng Công ty TNHH Goldcat Việt Nam theo dõi một số cách làm cũi trẻ em sau đây.

Để làm được cũi cho trẻ ta cần những vật liệu: nhiều tấm gỗ, thước đo, bút, keo dán, đinh vít, đồ dùng làm mộc.

Quy trình làm nôi cũi gồm:

Bước 1: Thiết kế và vạch rõ các bộ phận, chi tiết cần thiết của chiếc cũi. Làm phần đáy từ tấm gỗ đã qua xử lý ghép nối lại bằng keo dán, đinh vít.

Bước 2: Làm phần thùng với 2 đầu được ghép nối bởi những miếng gỗ kín, 2 cạnh dài làm từ những thanh gỗ ghép khoảng cách với nhau. Đặt thêm những bản gỗ phía trong làm đáy thùng để bỏ nệm phía trên.

Bước 3: Ghép nối các bộ phận của cũi, làm mịn gỗ và sơn bóng rồi lót đệm vừa vặn với đáy thùng của cũi.

Hãy đến với Công ty TNHH Goldcat Việt Nam để có được những chiếc cũi đẹp nhất, chất lượng nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 18001787

 

Post Views: 800
Contact Me on Zalo
18001787